Ý nghĩa đặc biệt của tượng trâu trong phong thủy

Từ xa xưa, trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ.  Trâu là một vật nuôi thân quen và gần gũi và gắn bó với cuộc sống nông nghiệp và lao động của người dân Việt Nam. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Bài trí những linh vật trâu sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững và may mắn cho gia đình. Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Tượng trâu đồng phong thủy cao dài 32xm,cao 22cm,rộng 19cm đúc đồng

Tìm hiểu thêm: Bộ 12 con vật phong thủy bằng đồng

Vì sao nên trưng bày trâu kim khí?

  • Trâu bằng đồng mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.Trâu trong phong thủy còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát. Đặt trâu đồng cạnh đồ mỹ nghệ bằng đồng sẽ là điểm nhấn cho không gian.
  • Lựa chọn trâu mạ vàng để bài trí vừa toát lên được sự sang trọng cũng như thể hiện được sự hút tài lộc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
  • Trâu đồng toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Tượng trâu đồng mạ vàng 24k cao cấp

Đặt tượng trâu ở hướng nào?

Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu phong thủy ở hướng Nam hoặc Tây Nam. Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Đồ đồng Việt cung cấp các sản phẩm trâu đồng, trâu đồng mạ vàng trong phong thủy với nhiều ý nghĩa đặc biệt, làm quà tặng người thân, bạn bè, sếp, trưng bày trong nhà. Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *