Xưởng đúc đồng mách bạn cách đặt tượng phúc lộc thọ hợp phong thủy

King Gold Việt nam xin chia sẻ với quý vị cách bày trí tượng tam đa phúc lộc thọ để mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe trường thọ cho gia đình hạnh phúc, công ty mang lại tài vượng, cửa hàng buôn may bán đắt? Bí quyết được các chuyên gia hàng đầu Việt nam chỉ giúp quý vị cách bày trí hợp phong thủy.

Cũng giống như các tượng Phật khác, khi bày tượng Phúc – Lộc – Thọ trong nhà không được tùy ý tiện đâu đặt đấy mà cần chú ý những cấm kị phong thủy.

Trong nhiều gia đình Việt, bên cạnh Thần Phật nhiều gia đình hay thờ cúng hay bày tượng ba ông Tam Đa, hay còn gọi là ba ông Phúc – Lộc – Thọ. Ba ông luôn đi với nhau, đại diện cho những tham vọng không thay đổi của con người dù thời gian có trôi qua – giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ)

Ý nghĩa tượng 3 ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Theo phong thủy, biểu tượng 3 ông phúc lộc thọ được các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới đúc rút và trải nghiệm đã chia sẻ thông tin về Bộ tam đa mà cả thế giới đang sử dụng để chiêu tài lộc, sức khỏe, bình an.

Ông Phúc làm đến chức Thừa tướng đời nhà Đường. Ông là một vị quan thanh liêm và có một gia đình hạnh phúc. Đến năm 83 tuổi là đã có ngũ đại đồng đường. Vì vậy, trên tay ông Phúc thường bế một đứa bé trai. Ông Phúc mang đến sự may mắn, an lành.

– Ông Lộc làm quan Thừa tướng nhà Tấn. Vàng bạc, châu báu trong nhà chất cao như núi. Ông thường mặc áo màu xanh lá cây vì “lộc” phát âm gần với “lục”. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

– Ông Thọ làm Thừa tướng đời Hán, sống thọ đến 125 tuổi. Ông tượng trưng cho sự trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào hoặc gậy chống.

Chất liệu tốt nhất để làm tượng Phúc – Lộc – Thọ

Cũng giống như nhiều tượng Phật khác, tượng ba ông Tam Đa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, đồng nguyên chất… Do đó, gia đình có thể chọn mua bất kì loại tượng nào phù hợp với điều kiện tài chính.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tượng được làm từ đồng nguyên chất dát vàng 999,9 được coi là linh nghiệm nhất trong phong thủy. Bởi đồng và vàng đều là 2 kim loại màu quý hiếm, mang lại nguồn dương khí lớn để hóa giải và kích hoạt được các góc tài vận trong gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng buôn bán.

Thứ tự bày trí bộ tượng Tam Đa bằng đồng dát vàng 999,9

Tượng ba ông Tam Đa dù bày trí ở vị trí nào đi chăng nữa thì  luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự như sau.

– Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải

– Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa

– Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái

 Cách đặt tượng phúc lộc thọ trong gia đình[/caption]

Tại sao nên mua tượng PHÚC LỘC THỌ tại King Gold Việt Nam

Thứ nhất: tượng được đúc đồng chuẩn, quy trình chế tác hiện đại nhất hiện nay

Thứ hai: Sản phẩm do các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, dát vàng hàng đầu Việt nam hiện nay

Thứ 3: Sản phẩm có chứng nhận vàng 999,9, giấy bảo hành dài hạn, cam kết chất lượng

Thứ tư: Mua sản phẩm tại King Gold được tư vấn cách bày trí, khai quang điểm nhãn bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt nam.

Vị trí đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ  ở đâu?

Các chuyên gia phong thủy, nhà nghiên cứu phong thủy hàng đầu thế giới hiện nay tư vấn quý vị nên thỉnh bộ tượng tam đa phúc lộc thọ về và hướng dẫn bày trí như sau:

– Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ

Tượng Thần tiên tất nhiên nên đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng. Tượng Thần Phật nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của chủ nhà sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi.

– Đặt ở hai bên cửa chính

Bạn nên đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

– Đặt tượng hướng vào trong phòng

Cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.

– Đặt tượng trong phòng khách

Bạn nên đặt tượng ba ông Tam Đa trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… Theo chuyên gia phong thủy, gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

– Đặt tượng trong phòng làm việc

Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trong văn phòng mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Tượng Phúc – Lộc – Thọ cần phải được đặt phía sau bàn làm việc.

– Đặt trong ô tô

Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ tượng Tam Đa nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Ba ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Những chú ý cần nhớ khi đặt tượng Tam Đa

Khi đặt tượng ta đa phúc lộc thọ nên chú ý như sau:

.Tượng tam đa không nhìn ra cửa chính để chiêu tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, bình an vào nhà.

  • Tượng luôn cao hơn đầu người: có thể để trên kệ phòng khách, nóc tủ, đôn gỗ
  • Chánh bày trí những nơi ẩm thấp, ô uế và ướt át
  • Không bày cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp…

Qúy khách hàng cần tư vấn đúc tượng thần tài, thần lộc, tam đa, tượng phật xin liên hệ:

Công ty CP King Gold Việt nam https://kinggold.vn

Tư vấn 24/7: 0969 458 666 0969 458 669

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *