Xưởng đúc đồng đúc tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng cao 50 cm làm quà tặng

Tượng đồng Trần quốc tuấn mạ vàng, dát vàng cao cấp được nhiều lãnh đạo, doanh nhân và các gia đình trưng bày để tỏ lòng tôn kính với công lao to lớn của ngài với dân tộc Việt nam, ngoài ra nhiều doanh nhân quan niệm đặt tượng của vị tướng trong phòng làm việc sẽ trừ được tà, tránh kẻ tiểu nhân, sinh ra nhiều năng lượng bởi đồng được mạ vàng cao cấp rất tốt cho không gian làm việc.

Bức tượng trần hưng đạo được các nghệ nhân King gold chế tác từ đồng bằng phương pháp đúc, sau đó phủ lớp vàng 24k bền mặt, độ bề vĩnh cửu, hoa văn đẹp và tinh tế.

 

 

Mua tượng đồng Trần hưng đạo tại King Gold quý khách được đảm bảo chất lượng đồng chuẩn, mạ vàng 24k thật, bảo hành và chứng nhận sản phẩm lâu bền.

Tượng trần hưng đạo nên đặt ở đâu tốt nhất?

Khi vào phòng sếp hoặc các lãnh đạo chúng ta thường thấy có bày tượng trần quốc tuấn hoặc đại tướng Võ nguyên giáp, Bác hồ nhìn ra cửa chúng theo hướng ngồi trên bàn làm việc.

Cách đặt tượng cũng rất là quan trọng vì ảnh hưởng tới hướng phong thủyTượng Trần Hưng Đạo phải được đặt trên bên làm việc hoặc trên một đôn gỗ đặt gần bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa.

Tuyệt đối không nên đặt tượng ở những nơi sau

Tránh đặt tượng ở khu vực ẩm thấp bẩn, góc nhà, gần nhà vệ sinh,… Khi đặt mua tượng cẩn thận nên xem ngày giờ tốt để rước cụ về, khi về nhà thì dùng nước rượu gừng để tẩy rửa sạch sẽ khai quang cho tượng.

Lý do nên mua tượng Trần hưng đạo ở những địa chỉ uy tín

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin người bán những bức tượng đồng danh nhân văn hóa của dân tộc bằng đồng bên trong là bê tông, mạ vàng kém chất lượng dẫn đến mất tính thẩm mỹ của tượng cũng như ảnh hướng xấu đến những đơn vị làm ăn uy tín trên thị trường.

King Gold hoạt động với triết lý kinh doanh“Tinh từ chất, đẹp từ tâm” những sản phẩm được chế tác từ những nguyên liệu tinh túy nhất, thanh khiết nhất, bằng tâm hồn của nghệ thuật, bằng cái tâm với nghề. Do vậy King Gold luôn cam kết chất lượng sản phẩm với những sản phẩm đưa ra thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KINGGOLD – Tinh hoa quà tặng vàng hoặc hotline: 0969 458 666 để được tư vấn.

Showroom: 530 Đường láng, Đống đa, Hà Nội

https://kinggold.vn

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *