Tượng Tỳ Hưu bằng đồng nguyên khối

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng nguyên khối

Tỳ Hưu là con vật không có thật được tạo ra qua trí tưởng tượng của con người, Con Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung hãn mỗi khi chiến đấu gặp kẻ thù, thế nhưng khi ôn hòa thì con Tỳ Hưu là một loài thú cực kì hiền lành, chính vì vậy trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại loài mãnh thú ấy được con người thuần chủng và làm con vật canh gác cổng bảo vệ con người ” Theo những hình họa mô tả lại” ,thế  nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”.

Tỳ hưu bằng đồng mạ vàng 24k cao 10cm dài 12cm0

Trong Phong thủy thì tượng Tỳ Hưu bằng đồng còn có tác dụng trấn an nhà đất, để tránh tà khí, Có thể trưng bày tượng Tỳ Hưu hoặc đặt tượng Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ hưu bằng đồng mạ vàng 24k cao 10cm dài 12cm0

Tượng Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *