Tượng truyền thần có ý nghĩa như thế nào?

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn những bức tượng truyền thần để thể hiện sự biết ơn đối với gia tiên. Đồ đồng Việt xin giới thiệu tượng truyền thần bằng đồng thể hiện sự biết ơn đối với gia tiên.

Tượng truyền thần có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi gia đình lại tề tựu bên bánh chưng xanh, bên bếp lửa hồng để cùng nhau đón Tết cổ truyền. Bên cạnh đó là những câu chuyện về tuổi thơ, về thầy u ông bà lúc còn sống. Những bức tượng truyền thần khắc họa lại hình ảnh, thần thái, cốt cách những người đã khuất. Mặc dù họ ở thế giới bên kia nhưng hình ảnh của họ luôn ở trong tâm khảm của những người còn sống.

Tượng truyền thần mạ vàng bằng đồng tăng thêm sự sang trọng

Tượng truyền thần bằng đồng còn có thể mạ vàng 24K để tăng thêm sự sang trọng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bằng đồng nguyên chất hoặc có thể mạ vàng 24K. Tất cả các sản phẩm đều được đúc thủ công tỉ mỉ tại xưởng  đảm bảo chất lượng cao chính hãng trên thị trường.

Đồ đồng Việt  với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ đồng. Là đứa con ruột của làng nghề truyền thống đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh, tất cả các sản phẩm  đảm bảo chất lượng cao – chính hãng. Tiếp thu những tinh hoa văn hóa của làng nghề truyền thống, những sản phẩm tượng truyền thần đảm bảo giống mẫu 99%.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *