Tượng Thánh Gióng mạ vàng cao 90cm

 

Chi tiết sản phẩm

Kích thước: cao 90cm, rộng 80cm

Chất liệu: đồng đúc nguyên khối, mạ vàng sang trọng, đế gỗ hương

Quy cách: đúc đồng truyền thống làng nghề Đại Bái (chuyên đồ thờ cúng bằng đồng, hoành phi câu đối, đỉnh đồng ngũ sắc…)

Hình ảnh Thánh Gióng xuất hiện trong truyện “Truyền thuyết Thánh Gióng”, Thánh Gióng là hình tượng tiêu biểu của người anh hùng chống giặc ngoại xâm. Thánh Gióng đã chiến đấu bằng tất cả tinh thần yêu nước, lòng căm thù giặc ngoại xâm. Qua hình ảnh tượng Thánh gióng cho chúng ta thấy truyền thống dân tộc ta và những phẩm chất quý báu của con người Việt Nam vẫn được lưu truyền qua hàng ngàn năm.

Bức tượng đồng thánh gióng mạ vàng cao 90cm trang trí phòng khách

Nhân dân Việt Nam ta đã thần thánh hoá những vị anh hùng trở thành những nhân vật đi vào huyền thoại. Qua những câu chuyện mà Ông bà ta kể lại thì biểu tượng cho sức mạnh và lòng căm thù giặc thông qua hình ảnh Tượng Thánh Gióng, để tưởng nhớ đến những vị anh hùng đã có công dựng nước và bảo vệ đất nước. Ngày nay chúng ta đã tạc ra những bức tượng đẹp và ý nghĩa. Hình ảnh tượng Thánh Gióng bằng đồng mạ vàng là biểu tượng tượng trưng cho lòng yêu nước, biểu tượng sức mạnh quật khởi của nhân dân.

Tham khảo thêm: Bát hương đồng giá bao nhiêu?

 

tuong-vang-thanh-giong-65

Tất cả những vật phẩm của cơ sở Đồ đồng Việt đều mang một ý nghĩa sâu sắc. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm, muốn biết thêm nhiều sản phẩm đẹp và lạ và giá các mẫu đồ thờ cúng cao cấp, giá lư đồng Dapha…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *