Tranh tứ quý mang ý nghĩa trọn vẹn, 4 mùa bình an, gặp nhiều may mắn

Tranh tứ quý mang ý nghĩa tốt lành trong đời sống hàng ngày, gia chủ treo tranh tứ quý trong nhà thể hiện ý nghĩa của sự đầy đủ, vững chắc, hạnh phúc như tứ phương, tứ trụ, tứ đức. Bộ tranh tứ quý cũng mang dáng vẻ linh thiêng cao quý, thời xưa quan niệm rằng, 4 bức tranh mang linh hồn của 4 vị thần Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài, Xứ Bắc.

tranh tứ quý

Ý nghĩa tranh tứ quý

Gia chủ treo tranh tứ quý trong nhà, bức tranh thể hiện sự phồn vinh, giàu có, hình ảnh của tứ bất tử cũng mang lại cho gia chủ sự khang thái, xua đi rủi ro và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ bốn mùa quanh năm.

tranh tứ quý

Tranh tứ quý, tranh tứ bình được làm bằng đồng liền mê họa tiết Tùng Cúc Trúc Mai , với nét hoa văn tuyệt đẹp, là món quà mang đầy ý nghĩa của du khách. Đồ đồng Việt có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với kích thước khác nhau, quý khách có thể lựa chọn tùy ý, theo yêu cầu.

tranh tứ quý bằng đồng

Tranh tứ quý là món quà mang đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân, quý khách có thể tặng đối tác, tặng bạn bè hoặc tặng quà cho chính bản thân mình. Bức tranh sẽ đem lại sự may mắn sung túc cả năm, tài lộc dồi dào.

Đồ đồng Việt là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm bằng đồng chất lượng, được làm từ các làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng. Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *