Quà tặng Trống Đồng và Ý nghĩa Trống đồng phong thuỷ trong Kinh Doanh

MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐẾ HOA SEN MẠ VÀNG 24K CAO CẤP

Giá: Liên hệ

Sản phẩm mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng chính là sản phẩm mang hình ảnh đặc trưng đậm chất dân tộc Việt Nam.

MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐẾ HOA SEN MẠ VÀNG 24K CAO CẤP

Ý nghĩa của Trống Đồng – Biểu tượng văn hoá của Việt Nam

Trống đồng là một loại nhạc cụ đã xuất hiện từ rất lâu và phân bố ở khắp vùng đông nam á. Ở Việt Nam, Trống đồng đã trở thành một quốc bảo với những nét đẹp khác nhau ở từng thời kì theo từng câu chuyện lịch sử trải dài của dân tộc qua nhiều thế kỉ.

Trống đồng như tên gọi của nó được làm từ đồng đúc và có độ vang, thanh âm trầm bỗng như tiếng của núi rừng và người Việt cổ ví nó như tiếng trống của sự đoàn kết và sức mạnh dân tộc. Trên mặt trống thường được điêu khắc những hoa văn vô cùng đặc biệt như chim lạc , hương, mặt trăng, mặt trời,… 

Hình ảnh trống đồng Việt Nam

Ảnh: Hình ảnh trống đồng Việt Nam

Ý nghĩa phong thuỷ của quà tặng Trống Đồng

Được làm từ chất liệu đồng, vàng,… những món quà tặng Trống Đồng được xem là những vật phẩm mang sinh khí cực tốt và có khả năng xua đuổi được những điều xấu, tà ma. 

Việc tặng trống đồng cho đối tác, bạn bè, người thân không chỉ giúp cho họ có một vật trang trsi vô cùng đẹp mắt mang nét xưa cổ mà nó còn là một món đồ phong thuỷ giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem lại may mắn cho chủ nhân, bảo hộ chủ nhân luôn thuận lợi trong làm ăn, mua bán. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt trống đồng Việt Nam là biểu tượng của nền văn hóa Việt cổ đại, mặt khác hoa sen – quốc hoa của dân tộc – đã bình dị, an nhiên tồn tại cùng cuộc sống thường nhật lẫn tinh thần của những người con đất Việt từ ngàn xưa cho đến nay.

Ý nghĩa trống đồng, hoa sen trong văn hóa Việt Nam

Trong khi trống đồng Đông Sơn như linh vật chứa đựng hồn thiêng sông núi – không chỉ là nhạc khí, mà là biểu tượng tinh thần, là quyền uy, là quyển lịch vạn niên, là la bàn, là bản đồ thiên văn học, tái hiện sinh hoạt của con người qua từng mùa, từng lễ hội… thì hoa sen không chỉ gần gũi với chúng ta trong đời sống hàng ngày với lọ hoa trang trí tô điểm cho không gian gia đình mà còn là vật phẩm dâng cúng ông bà tổ tiên, là hình ảnh đẹp đi vào muôn vàn lời thơ bản nhạc – những tác phẩm điêu khắc hay kiến trúc hoa văn đình chùa miếu mạo trên khắp mọi miền đất nước.

Hình tượng trống đồng Đông Sơn – mạnh mẽ, quyền uy kết hợp hoàn hảo cùng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh cao, tinh tế của đài hoa sen bên dưới như ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc – đất nước, văn hóa và con người Việt Nam qua bề dày nghìn năm văn hiến, qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử – tồn tại song hành là quyền uy, sức mạnh dựng nước, giữ nước; tri thức vượt bậc và văn hóa phong phú, đa dạng – nhưng cũng đầy tình cảm, bền bỉ, cần cù vượt qua bao khó khăn gian khổ để vươn mình như đóa hoa sen nở bừng đầy sức sống – có khao khát chinh phục những thành tựu mới, nhưng cũng có trái tim giác ngộ, hướng thiện và mong cầu bình an, hạnh phúc