Tin tức

Quà tặng phong thủy, linh vật rồng phong thủy

Summary

Trong phong thủy biểu tượng rồng và phượng là hai biểu tượng mang năng lượng rất mạnh. Rồng tượng trưng cho thành công, tinh thần dũng cảm, sự lãnh đạo tinh thông trong văn phòng, cơ quan, đơn vị. Muốn con rồng phong thủy phát huy […]

Trong phong thủy biểu tượng rồng và phượng là hai biểu tượng mang năng lượng rất mạnh. Rồng tượng trưng cho thành công, tinh thần dũng cảm, sự lãnh đạo tinh thông trong văn phòng, cơ quan, đơn vị.

Muốn con rồng phong thủy phát huy ra linh lực hoàn toàn của nó, chất liệu chế tạo ra con vật rất quan trọng, bởi vì con rồng là con vật rất tôn quý, có khả năng mang lại may mắn, cát tường. Ngoài viêc lưu ý khi lựa chọn chất liệu thì cũng cần lưu ý sau

Hình dáng và màu sắc:

Hình thái của con rồng phải có cảm giác bay nhảy mới thể hiện được khí thế của con rồng, nếu không sẽ không phát huy được linh lực của nó. Tất nhiên hình dáng con rồng không được giống một con rắn.

Phương hướng bài trí:

Phương hướng tốt nhất là hướng thìn, có nghĩa là thiên hướng đông của hướng đông nam, nếu bài trí theo ngũ phương vị (bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ), thì nên bài trí tại bên trái.

Những điều cần chú ý khi bài trí:

+ Khi bài trí đầu rồng nên hướng ra ngoài cửa, không được hướng vào trong nhà.

+ Con rồng phải bài trí vị trí của rồng, không được bài trí tại vị trí của con hổ, không thì long hổ đấu nhiều sẽ ảnh hưởng đến người trong nhà.

+ Bức tranh có con rồng nên treo hướng Thanh Long của phòng khách hoặc phòng thờ.

+ Những điêu khắc hình rồng nên treo hướng Thanh Long của phòng khách hoặc phòng thờ.

Tham khảo thêm: giá bán đỉnh đồng thờ cúng Dapha

+ Bức tranh con rồng được cuốn lên để cất giữ, nên treo sẽ tốt hơn.

+ Nếu con rồng làm bằng cao su không được cất vào trong kho.

+ Phần đầu, đuôi và chân nên dùng giấy đỏ hình tròn dán vào (để tránh khí tà vào thân rồng). thời gian dán tốt nhất là 7 – 9 giờ buổi sáng vào các ngày 3, 6, 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *