Nhận đúc đồ đồng,đúc tượng chuông đồng tại nhà

Nhận đúc đồng tại nhà theo yêu cầu

Do nhu cầu của khách hàng Đồ đồng việt cung cấp dịch vụ đúc đồng mỹ nghệ,đúc chuông và tượng chân dung,tượng phật tại xưởng sản xuất của Công ty, nhiều khách hàng muốn đến đúc tận nơi tại nhà hoăc công trình tại các gia đình và đình chùa,đền thờ để nâng cao giá trị của sản phẩm đúc đồng theo yêu cầu,Chúng tôi sẽ làm khuôn mẫu tại xưởng sau đó định ngày và chọn giờ để rót đồng vào khuôn mẫu. Thông thường khi đúc đồng tại nhà chi phí sẽ cao hơn đúc tại xưởng bởi đúc tại chỗ mất chi phí vận chuyển,nhân công và nguyên vật liệu và nhiều khoản chi phí phát sinh khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng trên địa bàn cả nước, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đúc đồng hoàn hảo nhất để làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của quý vị.

Giới thiệu làng nghề đúc đồng,cơ sở đúc đồng ngũ xã
Giới thiệu làng nghề đúc đồng,cơ sở đúc đồng ngũ xã
Nhận đúc đồ đồng,đúc tượng chuông đồng tại nhà
Nhận đúc đồ đồng,đúc tượng chuông đồng tại nhà

Quy trình đúc đồng tại nhà gồm các bước  chuẩn bị

Bước 1: Trước hết quý khách đặt hàng theo mẫu mã,số lượng và chất liệu thỏa thuận theo hình ảnh,mẫu sẵn hoặc cung cấp ý tưởng.

Bứơc 2: Chúng tôi sẽ điêu khắc mẫu bằng đất sét,thạch cao hoặc nhựa composite theo hình dáng 3d của tượng cần đúc như: tượng phật,tượng chân dung,tượng danh nhân,tượng trang trí…

Bước 3:Sau khi duyệt khuôn mẫu chúng tôi tiến hàng tạo khuôn mẫu và làm khuôn theo mẫu đã duyệt,kỹ thuật lên khuôn đúc do bí quyết gia truyền của Đồ đồng việt, tùy từng sản phẩm để theo phương pháp chế khuôn khác nhau.

Bước 4: Lên khuôn đúc xong sẽ được hàn khung chắc chắn,để lại lỗ để rót nước đồng vào, định ngày,giờ để mang đến nhà hoặc đình chùa chuẩn bị đúc đồng.

Bước 5: Đồ đồng việt khảo sát vị trí,diện tích để đặt bếp,lò và nồi nấu đồng tùy theo vị trí và từng sản phẩm lớn nhỏ để chọn vị trí khác nhau

Bước 6: Nấu chảy đồng và công tác chuẩn vị rót đồng

Bước 7: Dỡ khuôn và chỉnh sửa tượng,đánh bóng và làm màu

Đúc tượng đồng tại nhà rất khó với nhiều đơn vị chưa chuyên nghiệp nhưng  Rất đơn giản với chúng tôi là doanh nghiệp chuyên đúc đồng tại nhà, đồ dùng,dụng cụ và các vật dụng cần thiết hỗ trợ khi đúc đồng chúng tôi có sẵn,Qúy khách không cần phải chuẩn bị bất cứ thứ gì,việc đó chúng tôi tự biết cần làm gì để đúc đồng diễn ra một cách tốt đẹp,hoan hỉ và chất lượng tốt nhất.

Đúc tượng chân dung,tượng phật tại nhà

Với từng yêu cầu của khách hàng, từ đúc tượng chân dung 1 bức và vài bức chúng tôi có thể đến tận nhà quý vị để nấu đồng và đúc đồng tại chỗ theo địa chỉ, thời gian đúc và chỉnh sửa tượng trong vòng 1 ngày là quý khách có thể nhận tượng chân dung tại nhà, với những bức tượng lớn hơn thì cần thời gian 2-3 ngày để hoàn thiện, tượng chân dung thông thường cao từ 40cm,45,50,55,60,65,70,80,90cm… Tượng toàn thân ngồi  cao 80cm,90cm,100cm,120cm,150cm.

Đối với tượng danh nhân,tượng trang trí,tượng phật đồng tùy theo kích thước để tính trọng lượng và chuẩn bị nguyên liệu đồng và vật dụng cần thiết để đúc đồng tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên liệu đúc đồng tại nhà cần những gì

Đó là nguyên liệu đồng đỏ + tỷ lệ thiếc tiêu chuẩn theo quy trình đúc đồng đúng kỹ thuật của doanh nghiệp, chất liệu quý khách có thể kiểm tra và giám định chất lượng. Về kỹ thuật đúc chúng tôi chuẩn bị lò bễ,than củi  và dụng cụ nấu đồng tại chỗ, về dụng cụ sửa nguội và làm màu sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *