Lưu ý khi đốt vàng mã (giấy tiền) cho người âm

LƯ HƯƠNG ĐỒNG, ĐÚC LƯ HƯƠNG GIA TỘC

Giá: Liên hệ

Đồ đồng Việt nhận đúc lư hương bằng đồng theo yêu cầu, nhiều mẫu lư hương đẹp và chất lượng. Kích thước từ nhỏ đến lớn. Giá đúc lư hương phụ thuộc vào khối lượng lư hương. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đồ đồng Việt qua số điện thoại: 0969458666

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng bằng chất liệu đồng, nhận đúc đỉnh đồng , lư hương cỡ lỡn

Cách đốt vàng mã khác quan trọng, nếu thực hiện sai dễ phạm đến vong linh của người chết. Vì thế gia chủ nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành nghi thức hóa vàng mã. Thường 1 bộ vàng mã hóa cho người âm bao gồm: quần áo, tiền, vàng, đôla, nhà lầu xe hơi, điện thoại,… theo quan niệm “trần sao âm vậy” như con người tạo ra rất nhiều vật dụng và tư trang dành cho người cõi âm.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, gia chủ đặt mâm vàng mã lên bàn cúng. Khi nghi thức cúng cơm gia tiên hoàn thành. Gia chủ hãy đem tất cả hóa thành tro.

Lưu ý:

– Trước khi đốt vàng mã, gia chủ nên ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận (Tức là người thân trong gia đình đã khuất).

– Khi đốt nên đốt cháy toàn bộ, tránh đốt sót. Chẳng may người cõi âm không nhận đầy đủ vàng mã mà con cháu gửi.

– Đặc biệt, hãy thực hiện đốt vàng mã trước cửa nhà theo hướng Đông hoặc Đông Nam.

Cách đốt vàng mã (giấy tiền) cho người âm-3

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lư hương đồng do Đồ đồng Việt chế tác

Hiện nay đỉnh đồng thờ cúng, lư hương đồng có rất nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã chính vì vậy mà chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Để có thể mua được bộ đỉnh đồng, lư hương đồng tốt, đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Tại Đồ đồng Việt chúng tôi chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng bằng chất liệu đồng, nhận đúc đỉnh đồng , lư hương cỡ lỡn. Chúng tôi có xưởng đúc tại làng nghề Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị phân phối đỉnh đồng Đài Loan cho các hãng lớn như Đỉnh Đồng Đại Phát, Đỉnh Đồng Vĩnh Tiến..

Hình ảnh lư hương đồng gia tộc họ Đinh

Lư hương đồng do Đồ đồng Việt chế tác

Những bộ đỉnh đồng thờ cúng đẹp mang ý nghĩa phù Âm cho gia đình luôn may mắn, sinh tài lộc.

Tại sao nhiều người khuyên nên mua đồ thờ đồng là tốt nhất? Vì kim sinh thủy, thủy sinh tài lộc, đỉnh đồng lư hương đặt phía sau bát hương có ý nghĩa phù âm, lư hương đặt trước ban thờ hoặc lư hương đồng lớn đặt trước ban thờ nhà thờ họ, nhà thờ tổ… Quý khách có thể chọn mua bộ tam sự ( Đỉnh + 2 Chân nến) hoặc bộ ngũ sự  ( Đỉnh + 2 chân nến + 2 hạc thờ).

Để nhận tư vấn về cách lựa chọn cũng như kích thước bộ đỉnh đồng phù hợp nhất với không gian thờ cúng quý khách liên hệ.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969458666