Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi

Đồ đồng 12 con giáp mỗi con giáp lại mang đến một ý nghĩa riêng theo phong thủy. Có con giáp mang đến tài lộc, vận may, sức khỏe,…  Tùy vào nhu cầu và tuổi của mỗi người để lựa chọn con giáp cho phù hợp tuổi của gia chủ.

Cách chọn đồ đồng 12 con giáp phù phù với tuổi

Người tuổi nào chọn con vật sinh năm ấy. Có con vật tương ứng với bản mệnh đều không mang đến điềm xấu mà chỉ mang đến điều tốt lành. Sự thuận lợi cho người sở hữu.

Chọn linh vật phong thủy theo ý nghĩa: trâu ( may mắn, bền bỉ, thịnh vượng ), chuột ( biểu hiện của sự sinh sôi, phát triển ), khỉ ( biểu hiện cho sự thăng tiến, may mắn, thọ lộc ), rồng ( biểu trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, may mắn ),….

Nhưng lưu ý trong cách chọn đồ đồng 12 con giáp

Một số con vật tương sung tương khắc không nên làm quà tặng. Cũng không nên rước về nhà. Tứ hành sung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Dậu – Mẹo – Ngọ – Tý, Thân – Dần – Hợi – Tỵ. Bạn cần phải tránh tặng con vật trong tứ hành xung, cũng không nên rước về. Để tránh gặp phải điều không tốt.

Chọn con vật trong tam hợp: Mùi – Hợi – Dần, Ngọ – Tuất – Dần, Tỵ – Dậu – Sửu, Thìn – Thân – Tý, Mẹo – Mùi – Hợi. Đây là những con vật có tính tương hợp. Những con giáp tương hợp thường có tính giúp đỡ, dễ thành công hơn.

Thông thường chọn mua tượng đồng trong 12 con giáp. Mọi người thường chọn mua tượng đồng có kích thước nhỏ, vừa tay để dễ mang đi tặng.

Tại Đồ đồng Việt, mọi tượng đồng 12 con giáp đều được chế tác một cách tinh xảo, đúng quy trình. Để cho ra những sản phẩm đẹp nhất. Bắt đầu từ tạo mẫu, dấp khuân, đúc, chạm chỉnh, mạ thiếp vàng lên bề mặt, phun lớp bảo vệ chống oxi hóa. Tất cả đều được làm rất tỷ mỷ.

Các bức tượng con giáp tại Đồ đồng Việt đều được đứng trên tiền tài hoặc vác tiền đầy túi trên lưng.” Mang ý nghĩa thịnh vượng mãi lâu bền. Đặc biệt thích hợp làm món quà tặng khai trương, chúc thọ, tặng sếp,….

Mời quý khách qua showroom của chúng tôi để tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng!

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *