Lư đồng thờ cúng giá rẻ tại cơ sở Đồ đồng Việt

Bộ lư hương mà một trong những đồ vật không thể thiếu dùng trong thờ cúng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này tuy nhiên mỗi đơn vị bán với giá thành khác nhau tùy thuộc vào nhiều vấn đề. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền thì mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bộ lư đồng giá bao nhiêu tiền?

Lư hương đồng hay còn gọi là Đỉnh Đồng đây là sản phẩm được sản xuất thủ công truyền thống tại các cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ cúng. Bộ lư hương đồng có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau vì thế mà giá thành của từng sản phẩm cũng khác nhau. Thậm chí nhiều người còn đặt lư hương theo yêu cầu vì thế mà giá thành sẽ cao hơn.


Giá thành của Đỉnh Đồng ngoài phụ thuộc vào cơ sở phân phối thì chúng còn phụ thuộc vào chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm. Tùy thuộc vào đơn vị đúc khác nhau và kỹ thuật đúc của mỗi nơi mà tỷ lệ đồng bên trong sản phẩm sẽ quyết định đến giá thành.
Thêm vào đó kích thước của sản phẩm cũng như các yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như bộ lư hương đồng vàng phổ thông với kích thước khoảng 60cm được đúc chuẩn thì giá thành của chúng khoảng 9 -15 triệu. Chất lượng đồng  càng tốt thì giá thành của chúng càng đắt. Nếu tỉ lệ đồng trong sản phẩm thấp thì giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại thấp.

Mua bộ lư hương đồng ở đâu chất lượng và uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối hay sản xuất các sản phẩm lư hương đồng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì khả năng bạn mua phải hàng không tốt là rất lớn và nó sẽ gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.
Trong số các đơn vị đó thì Đồ Đồng Việt là cái tên mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.
Với những chia sẻ trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất và đặc biệt bạn đã biết được giá thành và địa chỉ uy tín để mua bộ lư hương đồng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *