Linh vật phong thủy, bộ quà tặng 12 con giáp

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy nếu bày bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ.

Bộ 12 con giáp Bằng Đồng gồm có Chó, Gà, heo, Hổ, Rồng, Rắn, Khỉ, Dê, Trâu, Mèo, Ngựa, Chuột được đúc nguyên khổi bằng chất liệu đồng thau, công nghệ tạo khuôn scan 3D và công nghệ đúc chân không cho phép đúc các sản phẩm có kích thước nhỏ bé, với đường nét vô cùng tinh xảo. Bộ 12 con giáp loại nhỏ là món quà vô cùng độc đáo cho những ai có sở thích sưu tầm Linh vật Phong Thủy theo tuổi, trang trí phòng khách, phòng làm việc…hoặc làm quà tặng cho những người thân, bạn bè.

Nên bài trí bộ 12 con giáp ở đâu trong gia đình?

Để phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất bạn nên bài trí bộ linh vật 12 con giáp ở phòng khách hoặc phòng làm việc, nếu có thể nên quay mặt về hướng nam. Nếu phòng khách đủ rộng bạn có thể bày ở góc sô pha hoặc các vị trí kệ âm tường sẽ tăng độ sang trọng cho ngôi nhà

Tham khảo thêm: mua tranh đồng quà tặng đẹp và chất lượng

Tại sao nên mua Bộ linh vật 12 con giáp của Đồ đồng Việt

Tất cả sản phẩm mạ vàng của Đồ đồng Việt chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *