Kỳ lân bằng đồng- linh vật phong thủy hút tài lộc

Kỳ lân không phải là loài vật có nguồn gốc ở Việt Nam, thậm chí trong dân gian cũng lưu truyền nhiều câu chuyện về sự xuất hiện của loài vật này. Nhưng nói chung, hình dáng của loài vật này cũng được con người khắc họa khá rõ nét qua những mẫu tượng kỳ lân. Theo đó, Kỳ lân là tên gọi chung của con Kỳ (con đực) và con Lân (con cái), loài Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, nên người đời còn gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ). Nên trong phủy, loài vật này mang ý nghĩa rất sâu sắc.

Ý nghĩa của kỳ lân trong phong thủy

Kỳ lân là loài vật mang lại may mắn rất tốt. Tương truyền, kỳ lân xuất hiện tức là có điềm lành hoặc có thánh nhân, vua chúa hiện diện mang lại thái bình thịnh trị cho đất nước. Nên đặt tượng kỳ lân cũng giúp mang lại cơ hội, vận may cho gia chủ.

Là loài vật có tính linh nên kỳ lân giúp ngăn chặn tà khí, sát khí ảnh hưởng xấu tới gia đình, giảm nhẹ vận hạn cho mọi người. Trong mỗi gia đình đều có những hướng, góc xấu, việc bày trí tượng con kỳ lân đúng phong thủy sẽ góp phần hóa giải những góc xấu đó.

Không chỉ làm đẹp không gian, tăng tính thẩm mỹ mà kỳ lân còn là con vật của tài lộc. Nhưng để kỳ lân phát huy giá trị, ý nghĩa phong thủy, gia chủ cũng cần phải khai quang trước khi đặt ở bất kì vị trí nào. Gia chủ cũng nên tìm hiểu kĩ: kỳ lân bằng đồng bán ở đâu để mua được sản phẩm chất lượng.

Những mẫu tượng kỳ lân bằng đồng được chế tác tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, nên trở thành món quà tặng mang lại may mắn rất ý nghĩa trong dịp Lễ Tết, Tân gia, Khai trương,…

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *