Gợi ý 5 vật phẩm phong thủy giúp trừ tà trong gia đình

Những vật phẩm phong thủy trừ tà giúp trừ bỏ tà khí, mang đến cho gia chủ cuộc sống may mắn, hanh thông và thuận lợi. Trong bài viết này, Đồ đồng Việt muốn giới thiệu với các bạn những vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả nhất, bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn bình an.

Tranh trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là một biểu tượng văn hóa, nó còn là một vật phẩm phong thủy với các ý nghĩa tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp. Giá trị phong thủy của trống đồng đến từ các họa tiết trên mặt trống. Cũng chính vì lý do này mà các gia đình có thể lựa chọn bày trống đồng hoặc treo tranh mặt trống đồng để trừ tà. 

Mặt trống đồng mang tính dương mạnh mẽ. Các họa tiết trên mặt trống, đặc biệt là hình mặt trời ở trung tâm, kết hợp cùng vật liệu kim khí (đồng, vàng) có tác dụng chiếu sáng, xua tan khí xấu, ngăn chặn tà ma.

Hồ lô phong thủy 

Trong các truyền thuyết xưa, hồ lô là pháp khí của những bậc đạo sĩ, tiên tửu, bồ tát có khả năng hút tà khí, âm binh, điều tiết vượng khí đất trời, mang đến điều tốt lành. Chính vì vậy, người ta thường treo hồ lô ở trước nhà như một lá bùa trấn yểm, trừ tà khí, xua đuổi tà ma, bảo vệ gia đạo an yên. Ngoài ra, cũng có thể đặt hồ lô phong thủy tại các vị trí như đầu giường, cửa sổ, bàn thờ tổ tiên… Nếu gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc buổi đêm, đặt bình hồ lô tại phòng ngủ của bé có thể xua đuổi tà ma, điều gở đang quấy rối bé.

Sư tử đá

Chúng ta thường thấy trước cửa công trình, tòa nhà lớn hay đặt một cặp sư tử đá. Ngoài việc thể hiện uy quyền thì sư tử đá còn có tác dụng trừ tà khí, trấn giữ phong thủy, hóa giải vận hạn và đón khí lành vào nhà.
Để phát huy được giá trị phong thủy của sư tử đá thì cần đặt một đôi sư tử đực – cái ở hai bên(thường là con đực đặt bên trái, con cái đặt bên phải). Sau khi đặt thì không được đảo hai bên cho nhau, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa hóa giải sát khí, trừ tà.Trong trường hợp 1 con bị vỡ thì phải thay một đôi mới, tuyệt đồi không dùng lại con cũ.

Tượng rồng phong thủy

Rồng là linh vật thiêng liêng, có giá trị phong thủy cao. Đặt tượng rồng phong thủy trong nhà sẽ mang đến nguồn sinh khí vô cùng lớn, hóa giải sát khí, hãm hại của tiểu nhân, đem đến sự bình yên cho gia đình.

Nếu mục đích chính của gia chủ là giải trừ họa tiểu nhân, trừ tà ma thì nên lựa chọn tượng Thanh Long để có kết quả tốt nhất. Tượng rồng đặt ở hướng Thanh Long để tránh kẻ tiểu nhân, đặt ở hướng Bạch Hổ để hóa giải tai ách do Bạch Hổ gây ra. 

Trên đây là một số vật phẩm phong thủy trừ tà mà quà tặng cao cấp Đồ đồng Việt muốn chia sẻ với các bạn. Đây đều là những vật phẩm khá dễ kiếm và có hiệu quả cao trong việc trừ tà ma, mang đến sự yên bình cho ngôi nhà. 

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi nhé!

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *