Đúc tượng chân dung uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Đồ đồng Việt chuyên nhận đúc tượng chân dung, đúc tượng Phật, tượng phong thủy bằng đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất cho người dân trên khắp các vùng miền tổ quốc. Người Việt thường có thói quen mua sắm phải nhìn tận mặt , sờ tận tay mới cảm nhận và thấy được giá trị thực của sản phẩm . Do đó, cửa hàng luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như: tượng đồng , tượng danh nhận, tượng chân dung … để quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do Đồ đồng Việt cung cấp. Chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng.

Tượng đồng chân dung dát vàng thờ cúng trong gia đình ý nghĩa

Đồ đồng Việt- địa chỉ uy tín, chất lượng

Đúc tượng chân dung theo yêu cầu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho bố mẹ,ông bà, tạc tượng bán thân, tượng toàn thân…Tạc tượng để thờ cúng trong gia đình là nhu cầu của mọi gia đình trong thời kỳ kinh tế phát triển,việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: có nên đúc tượng chân dung cho người còn sống?

Đúc tượng đồng chân dung tỷ lệ 1/1 bằng đồng đỏ ngồi ghế

Đúc tượng chân dung bằng đồng đỏ trọn gói giá 20triệu/pho tượng bao gồm các công đoạn

  1. Tạo khuôn mẫu và làm khuôn
  2. Đúc đồng với nguyên liệu đồng đỏ
  3. Sửa nguội và làm màu
  4. Khắc chữ tên,tuổi,năm sinh…

Kích thước cao từ 40-50cm. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn để phù hợp với không gian trong mỗi gia đình. Kích thước đúc tượng bán thân được chọn kỹ theo thước lỗ ban cao: 38,43,47,52,57,60cm… Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối, độ dày 1cm,trọng lượng 20-40kg/pho. Tạc tượng toàn thân ngồi ghế như người thật theo tỷ lệ 1/1 bằng chất liệu đồng đỏ, đồng vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Giá thành được tính theo kg hoặc pho tượng. Tượng hoàn thiện có hồn và đúng thần thái diện mạo của người đang sống hoặc đã mất.

Công ty Đồ đồng Việt kinh doanh với phương châm ‘Chất lượng làm nên danh tiếng’. Chúng tôi luôn cố gắng vì lợi ích trên hết của quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *