Đúc tượng chân dung bán thân gồm những quy trình gì

Đúc tượng chân dung bán thân gồm những quy trình gì

Đồ đồng việt xin giới thiệu chi tiết quy trình đúc tượng chân dung cho bố mẹ,ông bà hay người thân trong gia đình bằng đồng theo đúc tiêu chuẩn và kỹ thuật đúc đồng của Công ty Đồ đồng việt mới nhất hiện nay. Qúy khách có thể tham khảo để chuẩn bị hình ảnh,kích thước lựa chọn để đúc tượng phù hợp với gia đình mình.

Với những người đang còn sống thì quý khách chụp ảnh 3 chiều như: ảnh chính diện,bên tai và sau gáy, tỷ lệ ảnh chưa chỉnh Photoshop hoặc ảnh lúc trẻ hoặc khi già, tìm bức nào giống và đẹp nhất để thể hiện rõ diện mạo,khuôn mặt trên bức tượng sau này.

Với những người đã khuất thì có thể tìm ảnh tư liệu rõ nét hoặc ảnh để thờ, cố gắng chưa chỉnh sửa photoshop( ảnh gốc ) là tốt nhất để khi điêu khắc dễ làm và cho đúng thần thái trên khuôn mặt và những điểm nhận dạng cho bức tương sau này.

Quy trình tạo mẫu tượng bán thân  điêu khắc tượng theo hình ảnh:

Khi nhận được ảnh của quý khách cung cấp chúng tôi với những nhà điêu khắc nổi tiếng sẽ tạo hình khối 3d theo đúng kích thước,tỷ lệ chuẩn theo diện mạ và khối tượng đẹp và giống nhất, chất liệu đầu tiên bằng đất sét mịn dễ thể hiện nhất.

Sau 5 ngày nhận được hình ảnh quý khách sẽ được gửi ảnh mẫu tượng xem trước qua zalo,facebook, email,tin nhắn để góp ý kiến chỉnh sửa bức tượng, sau 1 ngày sẽ sửa theo những ý kiến khách hàng và chụp ảnh xem lần 2. Qúy khách ok rồi thì tiến hành làm khuôn đúc đồng.

Nếu quý khách chưa đồng ý thì có thể qua xưởng đúc  và xưởng điêu khắc mẫu của chúng tôi xem và sửa trực tiếp với nhà điêu khắc, quý khách tận mắt chứng kiến những bức tượng người thân mình trên bản đất và chỉnh sửa thật giống nhất trên những đặc điểm khuôn mặt.

  • Xưởng đúc đồng: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
  • Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt
  • Địa chỉ 1: Số 235 Lê Duẩn – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 99 Đường Cầu niệm – Q.Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện Thoại: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *