Tin tức

Đồ đồng Việt nhận đúc Quốc huy bằng đồng

Summary

Quốc huy là một trong những biểu tượng đặc trưng của một quốc gia, thể hiện chế độ xã hội của quốc gia đó. Hình ảnh quốc huy được sử dụng rộng rãi trong đời sống của nhân dân mỗi […]

Quốc huy là một trong những biểu tượng đặc trưng của một quốc gia, thể hiện chế độ xã hội của quốc gia đó. Hình ảnh quốc huy được sử dụng rộng rãi trong đời sống của nhân dân mỗi đất nước.

Quốc huy nước ta có in dòng chữ ” Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được in trên các ấn phẩm tiền tệ, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh… Bên cạnh đó tại các cơ quan, đoàn thể, văn phòng công ty, đâu đâu ta cũng rất dễ bắt gặp hình ảnh quốc huy. Quốc huy nước CHXHCN Việt Nam bằng đồng thường được treo ở các văn phòng cơ quan nhà nước, ở cửa khẩu biên giới hay ở một số phòng họp, phòng hội nghị…

Sản phẩm quốc huy nước CHXHCN Việt Nam bằng đồng được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất nhập khẩu. Dưới bàn tay chạm trổ tài hoa của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm hình ảnh quốc huy được thể hiện một cách sinh động theo đúng chuẩn quốc huy mẫu do Nhà nước quy định.

Điểm nhấn của sản phẩm là hình ngôi sao khối nổi ở ngay giữa tấm quốc huy bằng đồng. Hai bên sườn tấm quốc huy là biểu tượng hình bông lúa tượng trưng cho nền nông nghiệp lúa nước lâu đời của lịch sử dân tộc Việt Nam. Biểu tượng hình bánh răng là biểu trưng cho nền công nghiệp đất nước. Phía dưới cùng là dòng quốc hiệu ” Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Sau khi chạm trổ xong, quốc huy Việt Nam bằng đồng sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt nhằm mang lại độ bóng, tính thẩm mỹ. Đồng thời giúp chống oxy hóa, làm tăng độ bền cho sản phẩm.

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mạ vàng, đồ đồng mỹ nghệ… Nhận đặt đúc tượng đồng, các vật dụng bằng đồng, chạm trổ hoa văn, mạ vàng kim loại theo nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *