Đồ đồng Việt cung cấp các mẫu tượng đồng để trong ô tô

Tượng đồng để ô tô cầu may mắn

Trên mỗi chuyến hành trình, cầu may mắn và bình an là điều quan trọng nhất. Tượng phật thích hợp là tượng đồng Bồ Tát. Người cứu khổ cứu nạn trốn nhân gian. Chuyên giúp người trong cơn hoạn nạn. Theo phong thủy tượng Bồ Tát là cầu bình an, cầu may mắn phước lành.

Nếu bạn đi công tác xa, mong muốn vạn sự như ý tỷ sự như mơ. Bạn nên chọn tượng đồng Di Lặc. Theo phong thủy tượng phật Di Lặc thể hiện sự may mắn. Đồng thời cũng cầu tài lộc cho gia chủ. Làm ăn thuận lợi, tiền tài vô như nước.

Tượng đồng để ô tô hợp với bản mệnh:

Tượng đồng chuột là biểu trưng cho mệnh Thủy. Phù hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Người mệnh Thủy chọn tượng mệnh Thủy là cùng bản mệnh. Người mệnh Mộc chọn tượng mệnh Thủy là tương sinh ( theo phong thủy tức sẽ được nâng đỡ bổn mạng ).

Nếu như không biết tượng con vật nào thuộc mệnh tương sinh với mình. Bạn có thể lựa chọn tượng phật ứng với bổn mạng. Chỉ mang ý nghĩa tốt lành, chứ không hề mang điềm xấu.

Tượng đồng để ô tô thể hiện chí lớn:

Tượng đồng đại bàng dang cánh treo hoặc đặt trên ô tô thể hiện chí lớn vẫy vùng giữ bốn biển. Đồng thời đại bàng cũng là vu bầu trời. Theo phong thủy, giúp cho chủ xe ngày càng vươn tới những chân trời cao xa hơn.

Tượng đồng khỉ cũng là món bảo vật cho ai muốn thăng tiến. Bạn có thể lựa chọn tượng đồng khỉ cưỡi ngựa ( mã thượng phong hầu ), tượng khỉ đồng trên tay cầm vàng. Đều có ý nghĩa thăng quan tiến chức, ngày càng đi lên.

Những loại tượng đồng để ô tô:

Tượng đồng 12 con giáp, dựa theo bản mệnh, tượng đồng tương sinh, tam hợp với bổn mạng.

Tượng đồng phật: phật Bồ Tát, phật Thích Ca, phật A Di Đà, phật Di Lặc,…

Ngoài ra, còn có các bức tượng biểu trưng cho sự may mắn thịnh vượng tài lộc: tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ, tượng đồng Đại Bàng,….

Vị trí tượng đồng để ô tô:

Tượng đồng thường đặt ở vị trí chính giữa hoặc hai bên trái phải. Nhưng tuyệt đối không nên đặt ở vị trí chắn tầm nhìn.

Các đặt tương tự như vậy đối với tượng đồng 12 con giáp.

Còn riêng đối với tượng đồng đại bàng. Tốt nhất nên treo lên, đại bàng tung cách trên bầu trời mới là vua. Đặt xuống đất hoặc trên bề mặt xe thì lại không còn ý nghĩa như vậy nữa.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *