Đồ đồng Việt chuyên đồ đồng trang trí phong thủy phòng khách

Đồ trang trí phong thủy phòng khách

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả nhà mà nó còn là nơi đón khách, thể hiện lối sống, bộ mặt của gia chủ. Nhìn một căn phòng sạch sẽ, gọn gàng, hiện đại cũng có thể đánh giá tính cách của gia chủ, ngược lại một căn phòng bừa bộn thì không thể gây ấn tượng với khách mời được. Chính vì vậy, ngày nay, nhu cầu trang trí phòng khách được rất nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, phòng khách là nơi trực tiếp đón nhận những luồng năng lượng phong thủy tốt và xấu. Hiểu được điều đó, nhiều người sử dụng những đồ trang trí phong thủy để thanh lọc những luồng khí tốt và ngăn chặn luồng khí xấu vào nhà. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu sản phẩm dưới đây:

Tượng Trần Hưng Đạo 

Toát lên sự uy nghi của một vị tướng, tượng Trần Hưng Đạo mang sức mạnh phong thủy cực lớn, giúp trấn áp tà khí, ma quỷ nên thường được đặt trong phòng khách. Về mặt thẩm mỹ, tượng còn thể hiện uy lực, địa vị của gia chủ rất lớn.

tượng đồng mỹ nghệ trang trí

Tranh đồng quê

Tranh ảnh được sử dụng rất nhiều trong trang trí phòng khách. Hầu như gia đình nào cũng chọn mẫu vật này để trưng bày không gian nhà mình. Một bức tranh mang đậm hương vị của quê hương, đất nước – tranh đồng quê – ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi vì nội dung, ý nghĩa thông điệp của bức tranh hoàn toàn phù hợp khi là món đồ trang trí phong thủy phòng khách.

Đỉnh thất lân vờn cầu

Một món đồ trang trí phong thủy cao cấp – đỉnh thất lân với cầu nổi bật với hình ảnh 7 con Nghê đang vờn xung quanh đỉnh giúp ngăn chặn vận khí xấu hiệu quả. Bề mặt đỉnh cầu cũng được chạm khắc tinh xảo với những hoa văn, khảm tích cảnh cổ càng làm tăng giá trị của sản phẩm.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *