Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc

Lựa chọn bộ ngũ sự thờ cúng không phải đơn giản, chúng ta phải kiểm tra chất lượng cũng như mẫu mã kích thước sao cho đẹp và phù hợp với kích thước ban thờ gia tiên. Với bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc tam sự đỉnh hạc cao 50 cm trọn bộ khoảng 30 kg do được đúc bằng đồng đỏ nên khối lượng riêng rất nặng.

bộ ngũ sự đồng khảm

Chính vì khối lượng của đông đỏ nặng nên chúng ta có thể bầy bộ tam sự khảm trên bàn thờ căn sao cho đúng tỷ lệ và kích thước từ trái sang phải, lư đồng ở chính giữa bàn thờ sau đó bày cặp chân nên cặp ngang so với lư hương. Đây là cách bày phổ biến nhất cho bộ đồ thờ tam sự cân đối ban thờ.

Đỉnh đồng ngũ sắc với chất liệu chính bằng đồng đỏ đúc hoàn toàn thủ công, hoa văn được khàm vàng bạc và đây là loại đồ thờ cúng thuộc loại đồ thờ xa xỉ chính vì vậy không dễ ai cũng có thể mua về thờ gia tiên được, vì khi mua đồ thờ cúng chúng ta cần chọn lựa đồ thờ cúng như giá cả quyết định đến hành vi mua hàng.

mua đồ thờ cúng

Tham khảo thêm: Cách treo cuốn thư câu đối

Tất cả chi tiết hoa văn nhỏ trên đỉnh đồng hạc đồng làm hoàn toàn bằng tay nên nhiều người rất ưa thích sản phẩm này vì độ tinh xảo đến tường tận chi tiết.

Việt Nam có mặt hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo này phục vụ cho việc thờ cúng tâm linh vô cùng ý nghĩa trong tín ngưỡng phật giáo, cũng như trong phong thủy, ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành tương sinh, gia chủ nào có bộ đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc này thì tài vượng vào nhà công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Do đó nhựng bộ lư, đỉnh đồng trạm khảm ngũ sắc có giá trị trong việc thờ cúng rất cao.

Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết giá bộ tam sự cũng như giá các mặt hàng đồ đồng thờ cúng khác. Chúng tôi luôn có các sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *