Đỉnh cầu ngũ sắc cao 1,2m

Đỉnh đồng và những bộ đồ thờ cúng gia tiên của người Việt thường có những món đồ như bộ hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, đại tự, những bộ đỉnh đồng đa pha, đỉnh đồng tam khí ngũ sắc…Thế nhưng ít gia đình có những quả đỉnh cầu Thất Lân, vì những quả đỉnh này được sản xuất với số lượng ít, thường phải có khách đặt hàng thì các nghệ nhân làng Đồng Đại Bái mới làm.

Tại cơ sở Đồ đồng Việt (đại lý đồ thờ đồng Đại Phát)chúng tôi thì lại chuyên sản xuất những bộ đỉnh đồng ngũ sắc cao cấp tại xưởng, dù khách hàng không đặt nhưng chúng tôi vẫn cứ sản xuất ra những sản phẩm này, vì nó có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và ý nghĩa thiêng liêng vô cùng. Ít ai có thể biết đến giá trị nhân văn của nó và giá trị thiêng liêng trong suy nghĩ tâm linh của người Việt.

 

Đỉnh cầu tam nghê khảm ngũ sắc 1,2m vinh quy bái tổ0

 

Quả đỉnh đồng ngũ sắc Thất Lân Vần Cầu không chỉ đẹp về dáng vẻ bên ngoài mà còn đẹp cả từng chi tiết được chạm khắc trên đó. Mỗi họa tiết, mỗi bức tranh phong cảnh đầu gắn liền một ý nghĩa sâu xa. Những bức tranh, những cảnh đẹp mà được những người nghệ nhân chạm khắc là cảnh Vinh Quy Bái Tổ, hay Khuê Văn Các, Đền ngọc Sơn, hay cảnh anh em kết nghĩa vườn đào.. Tất cả đều hài hòa, những bức tranh đều mang một phong thái và vẻ đẹp khác nhau. Đây cũng là một trong những bức tranh thuộc tứ đại cảnh trong truyện kiều của Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, những người nghệ nhân đúc đồng đã chắt lọc tinh hoa của tạo hóa, tinh khí của đất trời và tài hoa của đôi bàn tay để cho ra một tác phẩm nghệ thuật trở thành kiệt tác đỉnh đồng Thất Lân Vần Cầu.

Tham khảo thêm: giá đồ đồng Đại Bái

mua đỉnh cầu trang trí phòng khach

Quả đỉnh được trưng bày ở gian thờ gia tiên, cũng có thể được trưng bày ngay phòng khách, đặc biệt hơn là những quả đỉnh đồng Thất Lân Vần Cầu này được các vị thiền sư chọn mua về để trưng bày ở gian chính giữa tam bảo, nơi thiêng liêng của nhà phật, nơi hội tụ những sinh khí tốt lành để điều hòa cân đối âm dương.

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm đồ thờ cúng gia tiên cho gian thờ nhà mình trở lên ấm cúng hơn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩmĐồ thờ cúng bằng đồng đẹp và ý nghĩa khác

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *