Địa chỉ mua bộ đỉnh thờ hun giả cổ 50cm

Bộ đỉnh thờ hun giả cổ được sản xuất bằng đồng vàng với quy trình đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Mỗi chi tiết trên bộ đỉnh đều được chăm chút dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của người thợ nên cho ra các sản phẩm vô cùng tinh xảo và sắc nét. Sản phẩm sau khi đánh bóng kỹ lưỡng được làm màu giả cổ giúp bộ đỉnh bền mãi với thời gian. Bài trí bộ đỉnh trên bàn thờ cúng gia tiên vừa tăng sự trang trọng, uy nghiêm, vừa mang lại nét tâm linh trong truyền thống văn hóa Việt.

đỉnh đồng ngũ phúc 50cm

 

Thông tin sản phẩm bộ đỉnh thờ hun giả cổ

Kích thước: cao 50cm ; hạc cao 48cm, nến cao 45cm

Chất liệu: đồng vàng hun đen, đúc đồng thủ công mỹ nghệ truyền thống

Bộ đỉnh thích hợp với bàn thờ 176cm đổ lại

Đỉnh đồng để trên ban thờ bao gồm: đế, chân, bụng, nắp đỉnh, tai mây. Đỉnh gồm ba chân trụ vững chãi đứng trên đế. Phần bụng đỉnh phình ra hình bầu dục cân đối. Phía trên nắp đỉnh có một con nghê ngự uy nghi, bệ vệ. Dân gian xưa lấy hình ảnh con nghê từ loài chó nhà với mong muốn gia chủ được bảo vệ, trong gia đình luôn có một con vật để trông nhà. Hai đỉnh mao rồng tai mây ôm lấy phần bụng đỉnh hài hòa đối xứng, góp phần tạo nên cho đỉnh đồng sự cao quý và linh thiêng.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua hoành phi câu đối tại Hà Nội

 

Bộ đỉnh đồng tam sự phúc lôc thọ 55cm gồm 1 đỉnh,2 chân nến hun màu

Đỉnh đồng ngũ sự của Đồ đồng Việt bao gồm đỉnh đồng, hai chân đèn, đôi hạc đồng đứng trên lưng rùa. Các họa tiết trên đỉnh đồng được chạm nổi cầu kỳ và vô cùng khéo léo. Hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự hài hòa của trời đất, là biểu tượng cho sự trường tồn của thời gian. Ngoài ra còn có các bộ tam sự, thất sự, lục sự…tùy vào nhu cầu lựa chọn thực tế của quý khách. Bộ đỉnh thờ hun giả cổ được phân phối chính thức bởi các chi nhánh của Đồ đồng Việt trên toàn quốc.

Đỉnh đồng thờ cúng là một vật rất cao quý trên ban thờ gia tiên, vì vậy khi hiểu được ý nghĩa và lựa chọn mua đỉnh đồng thờ cúng, quý khách nên cân nhắc kỹ càng. Đồ đồng Việt là cơ sở đúc đồng thuộc cái nôi của ngành đúc đồng hàng đầu cả nước. Được xây dựng và phát triển trong nước, vươn ra quốc tế, các sản phẩm đỉnh đồng của đồ đồng Việt luôn đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. Quý khách muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *