Địa chỉ đúc tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự hạnh phúc viên mãn. Theo tín ngưỡng người Việt trưng thờ tượng phật Di Lặc để cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tượng phật Di Lặc mạ vàng

Tượng phật  Di Lặc mạ vàng được làm từ chất liệu đồng nguyên chất. Sau khi đúc đồng và chạm trổ xong, pho tượng sẽ được mạ vàng 18k, 24k, vàng 9999 theo phương pháp điện phân nên bám bề mặt rất chắc, lớp vàng mạ sẽ bền mãi với thời gian.

Tượng phật Di Lặc mạ vàng được chạm trổ rất tinh xảo với nhiều chi tiết hoa văn đẹp mắt. Hình tượng phật Di Lặc theo tín ngưỡng nhà Phật được thể hiện một cách sống động và chân thực. Chân trần, tay cầm đĩnh vàng, cổ đeo chuỗi tràng hạt lớn, khuôn mặt cười hoan hỉ, mình khoác xiêm y để lộ phần bụng và ngực.

Cách bày trí tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc được đặt ở nhiều vị trí như: ban thờ phật, đặt trong phòng khách, đặt trên bàn học, bàn làm việc…

– Tượng Di Lặc mạ vàng đặt trên ban thờ phật: Để gia đình luôn gặp nhiều chuyện vui và may mắn, hóa giải mọi muộn phiền, rắc rối, cần đặt tượng phật tại vị trí trang nghiêm, nên đặt ở cung Đông của ngôi nhà, vị trí cao trung tâm ai nhìn thấy cũng cung kính.

– Tượng phật Di Lặc bằng đồng đặt tại vị trí trang trọng trong phòng khách nhằm thể hiện sự tôn kính, tượng trưng cho sự an lạc và thái hòa cho gia chủ.

– Tượng phật Di Lặc đặt đối diện với cửa chính: Nên đặt tượng ở vị trí cao tầm 1-1.2m đối diện cửa chính để biến toàn bộ khí vào nhà thành vượng khí với ý nghĩa mang tài lộc, thịnh vượng và bình an tới cho gia chủ.

– Tượng Di Lặc cũng thường được bày trên bàn làm việc, bàn học hay trên xe ô tô…: giúp giảm bớt căng thẳng và lo âu, mang đến sự bình an, may mắn và thành công trong công việc.

Mạ vàng tượng phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc có nhiều chi tiết hoa văn tinh tế, đòi hỏi phải được chạm trổ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đồng thời để có một pho tượng mạ vàng đẹp thì cần phải có kỹ thuật và tay nghề mạ vàng cao mới làm cho lớp vàng mạ bám chắc chắn trên bề mặt pho tượng, làm cho nó sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mạ vàng tượng phật hay mạ vàng các vật dụng kim loại khác? Nếu bạn chưa biết địa chỉ mạ vàng nào uy tín? Đừng lo lắng hãy đến với Đồ đồng Việt của chúng tôi, đây là địa chỉ đúc đồng, mạ vàng uy tín nhất với chất lượng tốt đảm bảo sẽ làm vừa lòng tất cả mọi khách hàng.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *