Địa chỉ đúc tượng chân dung bán thân đồng đỏ 99%

Hiện nay, công ty đang phát triển dịch vụ mới nhất: Đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, người thân, kể cả những người đã khuất hay còn sống. Những bức tượng thể hiện sự yêu thương, kính trọng của mỗi gia đình dành cho người thân của mình, vì vậy mỗi tác phẩm sẽ được thể hiện một cách đầy tỉ mỉ và tinh tế.

Có rất nhiều các kích thước đa dạng của tượng đồng chân dung bán thân cao từ 35cm,45,48,55,60,80cm. Riêng tượng toàn thân sẽ bằng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn tùy vào chiều cao của mỗi người. Tượng toàn thân đứng từ 165cm – 175cm theo tỷ lệ 1/1 như người thật, dáng ngồi cao 1m, 1,1m hoặc 1,2m tùy theo hình dáng mỗi người.

Khi có nhu cầu đúc tượng, khách hàn chỉ cần gửi ảnh chính diện hoặc hình ảnh hai bên rõ nét nhất, sau đó các nghệ nhân sẽ thao tác và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường, thời gian để đúc một bức tượng đồng chân dung sẽ dao động từ 20 – 25 ngày, bao gồm:

– Thời gian tạo mẫu 7 – 10 ngày duyệt mẫu bằng đất sét hoặc thạch cao

– Thời gian đúc đồng 12 ngày hoàn thiện.

Những bức tượng này có chất liệu từ đồng đỏ, thiếc đồng thanh khiết và được đúc nguyên khối, vì vậy vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có khả năng giữ gìn lâu dài.

MẪU CHÂN DUNG ĐỒNG ĐỎ
CƠ SỞ ĐÚC TƯỢNG BÁN THÂN ĐỒNG ĐỎ

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *