Tin tức

Địa chỉ bán chuông đồng uy tín Hà Nội

Summary

  Nhắc đến chuông, quả chuông, chuông bát hay chuông thỉnh, tất cả mọi người đều liên tưởng đến phật tử Phật giáo. Những quả chuông được trưng bày tại đình, chùa, đền,  phủ…  với tâm niệm thờ phật, cầu xin […]

 

Nhắc đến chuông, quả chuông, chuông bát hay chuông thỉnh, tất cả mọi người đều liên tưởng đến phật tử Phật giáo. Những quả chuông được trưng bày tại đình, chùa, đền,  phủ…  với tâm niệm thờ phật, cầu xin  Đức Phật ban phước lành cho toàn thể chúng sinh. Hình ảnh chuông chùa hay tiếng chuông ngân cũng đã săn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam

Những quả chuông và tiếng ngân của nó được đánh giá bởi sự cảm nhận giá trị âm thanh, âm hưởng của chuông mang lại. Tiếng chuông ngân dài cũng như lời thỉnh cầu của gia chủ đến Phật, tâm niệm một lòng thờ phật, niệm Phật và tu tâm. Trước bàn thờ gia tiên với đồ thờ cúng bằng đồng, hoa sen thờ bằng đồng, không gian uy nghiêm với tiếng chuông bát vang lên là tấm lòng hướng Phật của người phật tử.

Chuông bày nhà thờ,đình chùa

Chuông đồng không biết bắt đầu có từ bao giờ, nhưng việc dùng chuông thì trong các kinh truyện thường có nhắc đến. Kinh Tăng nhất A-hàm có viết: Mỗi khi nghe tiếng chuông chùa ngân lên thì những hình phạt trong các ác đạo tạm thời được dừng nghỉ, chúng sanh nào đang chịu những hình phạt ấy cũng tạm thời được an vui.

Tham khảo thêm: Mua đồ đồng thờ cúng ở đâu?

Đúc chuông đồng công đức nhà thờ,từ đường

 

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt chúng tôi, với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường Việt Nam, quý khách sẽ được hiểu biết thêm về các kỹ thuật chuyên môn cũng như quy trình sản xuất chuông đồng, chúng tôi nhận đúc chuông theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối, đỉnh đồng tam khí, lọ hoa đồng, mâm quả đồng….Chúng tôi giao hàng toàn quốc, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hàng của chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *