Địa chỉ bán bộ ngũ sự đỉnh hạc đồng chân nến uy tín nhất hiện nay

Chi tiết bộ đỉnh hạc đồng và đôi chân nến được khảm ngũ sắc 

Bộ đỉnh hạc đồng được chế tác thủ công nên cũng có nhiều phương pháp tạo màu như: mạ vàng 24k, thếp vàng 9999, khảm ngũ sắc, khảm tam khí, cao màu, hun giả cổ, màu đồng mộc,… Trong đó hiện nay, mẫu đỉnh đồng khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm cao cấp, được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Khảm ngũ sắc là phương pháp tạo màu sử dụng 5 loại kim loại quý hiếm là vàng, bạc, đồng vàng, đồng đỏ, đồng xanh giả cổ. 5 loại kim loại tạo nên sự cân bằng âm dương, giúp điều hòa sinh khí, mang lại vẻ sang trọng, lôi cuốn cho bộ đồ thờ. Những sản phẩm ngũ sắc nói chung sẽ có 5 màu: màu cam hồng, màu đen, màu vàng 9999, màu xanh, màu vàng nhạt.

Được chế tác từ đồng nguyên chất, bộ đỉnh hạc đồng không chỉ có đa dạng màu sắc, mẫu mà độ bền cũng vĩnh cửu, có thể thờ từ đời này sang đời khác mà không lo bị hư hỏng. Vì được chế tác thủ công cẩn thận nên mẫu đỉnh đồng khảm ngũ sắc tại Đồ đồng Việt không bao giờ bị xuống màu, bong lớp vàng 9999. Gia chủ chỉ cần dùng khăn mềm ấm lau thường xuyên để sản phẩm không bám bụi thì độ bền sẽ vĩnh cửu.

Địa chỉ bán bộ ngũ sự đỉnh hạc đồng chân nến uy tín nhất hiện nay

Đồ thờ cúng nói chung và bộ ngũ sự đỉnh hạc đồng chân nến nói riêng là sản phẩm phổ biến nên có rất nhiều đơn vị sản xuất và bày bán. Mỗi nơi cũng có những mẫu mã khác nhau mặc dù cùng một dòng sản phẩm khảm ngũ sắc như nhau do sử dụng nguyên liệu khác nhau và người thợ chế tác khác nhau.

Là dòng sản phẩm cao cấp, đỉnh thờ khảm ngũ sắc cần được chế tác thủ công thì mới mang lại chất lượng tốt như: lớp bạc, lớp vàng sắc nét, bám chắc trên bề mặt, màu sắc rõ ràng,…không bao giờ bị bong tróc, xuống màu. Vì vậy, thời gian hoàn thành sản phẩm khảm ngũ sắc rất lâu, nếu khách hàng đặt trước thì không nên sốt ruột. Thế nhưng, khi hoàn thiện, các món đồ đồng ngũ sắc nói chung được khách hàng trong, ngoài nước ưa chuộng bởi vẻ đẹp thuần nhã, sang trọng, với những đường chạm trổ trau chuốt, nét gò điêu luyện tinh xảo. Mỗi tác phẩm không chỉ thể hiện tài năng của người nghệ nhân mà còn lưu giữ, truyền tải tinh hoa bản sắc văn hóa Việt trong đó.

Đồ đồng Việt chuyên về các sản phẩm đồ đồng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, lâu năm của xứ đồng Đại Bái, Bắc Ninh chắc chắn sẽ tạo nên những mẫu đỉnh hạc đồng khảm ngũ sắc cao cấp, làm hài lòng mọi khách hàng dù là người khó tính, cầu kì nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *