Cuốn thư câu đối bằng đồng

Ý nghĩa cuốn thư bằng đồng Đức Lưu Quang. Chữ Đức lưu quang mang lại may mắn, tài lộc cho con cháu do tổ tiên để lại, con cháu hiếu thảo lưu truyền và gìn giữ phúc đức của tổ tiên để muôn đời sau được hưng thịnh.

Giá bán hoành phi câu đối bằng đồng

Hoành phi câu đối Phúc mãn đường, ngũ phúc lâm môn… mang may mắn, phúc đức, phú quý cho gia đình, dòng tộc dùng để thờ cúng trong gia đình, từ đường họ. Chữ viết trên hoành phi đều mang ý nghĩa tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ca tụng công đức của tổ tiên, ghi lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình.

Cũng giống như Hoành phi câu đối, cuốn thư là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian thờ cúng của người Việt. Bộ đôi cuốn thư không những giúp trang trí không gian thờ cúng gia đình trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được gia phong, cốt cách của dòng họ của gia đình.

Một số câu đề trên bức hoành phi thờ cúng tổ tiên

Hiện nay mỗi gia đình, dòng họ đều có những không gian thờ cúng khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn bộ cuốn thư câu đối phù hợp với không gian thờ cúng là rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp một số mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng có kích thước như sau: 1m35, 1m55, 1m76, 1m97.

Dựa vào kích thước bàn thờ mỗi dòng họ, mỗi gia đình để lựa chọn bộ cuốn thư có kích thước phù hợp. Ngoài ra chúng tôi nhận làm bộ cuốn thư câu đối kích thước theo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh việc lựa chọn kích thước phù hợp quý khách cũng nên lưu ý đến nội dung cuốn thư và đôi câu đối. Dưới đây là một số gợi ý:

  1. “Tổ tông công đức còn thơm dấu Cháu thảo con hiền sáng mãi gương”.
  2. “Tổ tông công đức còn thơm dấu Cháu thảo con hiền sáng mãi gương.”
  3. “Tổ tiên tích đức ngàn năm thịnh Con cháu nhớ ơn vạn đại vinh”.

Quý khách có nhu cầu mua bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0969 458 666. 0986 847296 để được báo giá chính xác tại thời điểm.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *