Cơ sở đúc tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng

Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xấu cho chủ nhân. Theo quan niệm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát là người có tấm lòng lương thiện, yêu thương toàn bộ nhân loại, không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai đối xử không đúng với mình, luôn cảm thông, thứ tha, bỏ qua tất cả lầm lỗi, biết lắng nghe, giúp đỡ mọi người có đời sống cơ cực. Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho điềm lành, lòng thánh thiện, bao dung, hướng phật, giải trừ hung khí, mang tới bình an, ngăn chặn tai ách cho chủ nhân.

Đúc tượng tam thánh,tây phương tam thánh đồng đỏ

Trong phong thủy Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa gì?

Từ xưa đến nay thì Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính vì vậy dây chuyền mặt Phật Bà Quan Âm  rất được yêu thích do chúng chứa vô số ý nghĩa về mặt tâm linh.

Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát  người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Bởi ý nghĩa như vậy vì thế lúc mua mặt Phật Quan Âm điều mà nên quan tâm là khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải biểu lộ được nét mặt phúc hậu, lúc nhìn vào có sẽ thấy an lành.

Địa chỉ đúc tượng Phật bà Quan Âm uy tín

Tại Đồ Đồng Việt có đúc tượng phật bằng đồng đen, tượng phật bằng đồng dát vàng. Khi chọn tượng phật bằng đồng phải chọn bức tượng đúc tỉ mỉ, đường nét hài hoà, khuôn mặt phúc hậu, có thần khí.

Giới thiệu làng nghề đúc đồng,cơ sở đúc đồng ngũ xã

Ngày nay việc lựa chọn tượng phật bà quan âm để trưng bày trong nhà, phòng làm việc, văn phòng công ty ,trở nên phổ biến nhằm cầu bình an, may mắn, hạnh phúc .

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *