Cơ sở đúc đồng uy tín tại Hà nội,Sài gòn,nhận đúc đồng hn

Cơ sở đúc đồng uy tín tại Hà Nội được giới trong nghề cũng như người dùng nhắc đến nhiều nhất hiện nay phải kể đến Đồ đồng việt, với kinh nghiệm lâu năm từ làng nghề đúc đồng truyền thống, kinh nghiệm thực hiện những dự án,công trình lớn cho cơ quan nhà nước,tư nhân,đơn vị,chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách trao niềm tin và nhận sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bạn đang ở hà nội,hcm hoặc hải phòng cần đúc tượng chân dung cho bố mẹ,ông bà chỉ cần đưa hình ảnh cần đúc hoặc tư liệu cho các chi nhánh của chúng tôi, sau thời gian vài ngày quý khách có thể duyệt mẫu sản phẩm quà bản đất hoặc bản thu nhỏ trước khi đúc đồng.

Công ty đúc đồng uy tín lâu năm nhất Hà nội tại số 235 Lê duẩn,hà nội hoặc tìm kiếm google: Đồ đồng viêt hoặc dodong.vn quý khách sẽ nhận được hàng triệu kết quả từ đồ đồng việt,như vậy quý khách đã đủ niềm tin và đặt hàng tại Công ty chúng tôi mà ko sợ làm ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm, độ tinh xảo tuyệt đối.

tượng chân dung bố mẹ,ông bà bằng bản đất
tạo mẫu tượng chân dung đồng
xưởng đúc đồng rộng 600m2
xưởng đúc đồng công ty đồ đồng việt

tượng phật di lặc bằng đồng

Cơ sở đúc đồng tại sài gòn. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp đúc đồng nên đúc rất nhiều mặt hàng từ quà tặng lưu niệm,tượng đồng,đúc chuông cúng chùa,đúc chi tiết đồng hoặc những mẫu tượng nghệ thuật trang trí cho biệt thự,đồ trang trí nội thất cao cấp.

Công ty Đúc đồng số 1 Hồ chí minh chỉ nói đến Đồ đồng việt tại Bình thạnh,Tân Bình chuyên nhận đúc đồng mỹ nghệ theo yêu cầu của người dân Sài gòn lâu năm,những Việt kiều đặt đúc tượng để mang sang Mỹ,nước ngoài để thờ cúng,trưng bày ý nghĩa nhất,họ rất hài lòng

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *