Chùa Một Cột bằng đồng làm quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa

Hình ảnh Chùa Một Cột có kiến trúc độc đáo với kết cấu hình vuông, nằm trên một trụ đá, phía trên gồm một hệ thống những thanh gỗ tạo thành bộ khung sườn kiên cố đỡ cho ngôi chùa dựng bên trên, giống như một đóa hoa sen vươn thẳng lên từ mặt hồ.

chùa một cột

Chùa Một Cột mang đậm tính triết lí nhân văn với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho âm, và cột hình tròn tượng trưng cho dương, trong âm có dương, trong dương có âm. Đây là quy luật tuần hoàn tương sinh, tương khắc của vũ trụ. Vẻ đẹp của nó vừa có vẻ uy nghi cổ kính, lại vừa mang phong thái nhẹ nhàng thanh thoát của cõi Phật.

Qùa tặng chùa một cột bằng đồng lưu niệm của Đồ đồng việt0

Biểu tượng Chùa Một Cột là quà tặng cao cấp cho người nước ngoài hoặc khách Quốc tế. Ngoài ra, cũng có thể tặng biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ kỷ niệm đặc biệt. Chọn mua quà tặng bằng đồng tặng Sếp, khách VIP cũng có thể làm quà tặng thương hiệu cho Công ty.

Tượng đúc đồng về chùa môt cột của đồ đồng việt0

Trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều địa chỉ cung cấp Đồ đồng quà tặng với rất nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn Đồ đồng Việt? Đơn giản vì chúng tôi là thương hiệu uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao,  đặc biệt là trống đồng mạ vàng và mô hình chùa một cột là sản phẩm quà tặng lưu niệm sang trọng nhất giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *