Cách bày trí tượng đồng tam thế phật trên bàn thờ Phật tại gia

Bên cạnh tục thờ cúng gia tiên thì thờ cúng thần phật là một nét văn hóa đẹp trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Bộ tượng tam thế phật bằng đồng – sản phẩm hội tụ tinh hoa nghệ thuật đúc đồng Việt. Thích hợp bày trí trên ban thờ phật tại gia, mang đến không khí trang nghiêm, thể hiện lòng tôn kính, sự biết ơn công đức phổ độ chúng sinh của đức Phật.

 

Cách bày trí tượng đồng tam thế phật trên bàn thờ Phật tại gia

Tượng tam thế phật sau khi được mua hay thỉnh về nhà cần làm lễ trước khi bày trí trên ban thờ phật. Khi bày trí cần đặt tượng phật tại vị trí trang nghiêm nhất trên ban thờ.

+ Nếu là ban thờ tam cấp chung ban thờ phật và ban thờ gia tiên: Nên đặt bộ tượng tam thế phật tại cấp cao nhất, ở giữa ban thờ.

+ Nếu ban thờ phật riêng: nên đặt tượng phật tại vị trí chính giữa gần sát với tường.

Khi sắp xếp thông thường sẽ đặt tượng phật A Di Đà ở giữa, bên tả là Quan Thế Âm Bồ Tát, bên hữu là tượng Đại Thế Chí Bồ Tát. Hàng ngày thắp đèn, dâng hương hoa cúng dường chư phật.

Địa chỉ bán tượng phật bằng đồng tại Hà Nội

Đồ đồng Việt là đại lý cấp 1 chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ đồng. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, chúng tôi là địa chỉ tin cậy luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình những bức tượng phật bằng đồng đẹp nhất, chất lượng nhất, kích thước phù hợp nhất. Với đa dạng các mẫu tượng phật như: tượng phật A Di Đà, tượng phật Di Lặc, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Đại Thế Chí Bồ Tát, tượng tam thế phật, tượng phật Thích Ca Mâu Ni… tin chắc sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *