Tin tức

Các dòng sản phẩm đồ thờ cúng Đại Phát

Summary

Đồ thờ cúng cho gia đình là điều nhiều cá nhân, gia đình, dòng tộc quan tâm và và tìm hiểu về cách bày trí và lựa chọn đồ thờ đồng như: bộ đỉnh thờ tam ngũ sự hạc đồng […]

Đồ thờ cúng cho gia đình là điều nhiều cá nhân, gia đình, dòng tộc quan tâm và và tìm hiểu về cách bày trí và lựa chọn đồ thờ đồng như: bộ đỉnh thờ tam ngũ sự hạc đồng cho bàn thờ phù hợp với không gian, mẫu mã và phong thủy trên bàn thờ cúng.

Lư đồng dapha hay còn gọi là đại phát được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và sự dòng làm đồ trang trí cho bàn thờ với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Độ bền màu của đỉnh đồng đapha thì trên cả tuyệt vời, 20 đến 30 năm vẫn sáng như mới, không cần đánh bóng lại hàng năm. Hoa văn đồng sắc nét và độc đáo phù hợp với văn hóa thờ cúng việt nam.

Bộ lư đồng đại phát đúc công nghệ 2d, 3d, 4d

Cửa hàng lư đồng đại phát ở Hà Nội, Sài Gòn,Hải Phòng với đầy đủ mẫu mã, số lượng lớn cho khách hàng mua buôn và mua lẻ từng thứ vẫn bán bình thường, giá cả phải chăng và đúng nguồn gốc xuất xứ của đồng mỹ nghệ đại phát hiện nay.

Đồ đồng 235 Lê Duẩn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua bán đồ thờ cúng bằng đồng của Đại Phát tốt nhất hiện nay.

dòng sản phẩm lư đồng 3d của đại phát
dòng sản phẩm lư đồng 3d của đại phát có họa tiết nổi,nhô ra ngoài và sắc nét,dày dặn hơn
dòng sản phẩm lư đồng 2d có họa tiết chìm
dòng sản phẩm lư đồng 2d có họa tiết chìm và không nhô ra ngoài như lư 3d nhưng họa tiết họa màu sắc tương đối giống nhau
chân nến bằng đồng có hoa văn chìm và nổi
Chân nến hay còn gọi là chân đèn cầy theo 2 hình ảnh sản phẩm có hoa văn nổi và chìm khác nhau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *