Bạn đang tìm xưởng đúc đồng để đặt đúc tượng đồng

Bạn cần tìm xưởng chuyên đúc tượng đồng uy tín hà nội đặt đặt đúc tượng phật,tượng chân dung,tượng trang trí cho gia đình hoặc để thờ cúng tâm linh,Đồ đồng việt xin chia sẻ và giới thiệu cho bạn kinh nghiệm cũng như quy mô xưởng đúc của công ty chúng tôi, với kinh nghiệm đúc hàng nghìn mẫu tượng đồng lớn nhỏ các loại mỗi năm, bưc nhỏ nhất 1ocm,bức lớn nhất 10m chúng tôi tin tưởng vào tay nghề cũng như đội ngũ mỹ thuật,nghệ nhân đúc lâu năm kinh nghiệp tại Đồ đồng việt.

xưởng tạo mẫu để đúc tượng chân dung
xưởng điêu khắc chân dung đồng
xưởng đúc đồng rộng 600m2
xưởng đúc đồng công ty đồ đồng việt

Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất đồ đồng mỹ nghệ trực tiếp,có xưởng tạo khuôn mẫu,điêu khắc theo yêu cầu hình ảnh,mẫu mã,kích thước của khách hàng, theo mọi yêu cầu, quý khách có thể xem và duyệt mẫu trực tiếp,có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

Xưởng đúc đồng rộng 600m2 chuyên đúc các loại tượng phật bằng đồng,tượng chân dung,tượng nghệ thuật bằng đồng đỏ,đồng vàng để trưng bày phong thủy và thờ cúng tâm linh,ngoài ra chúng tôi còn đúc lư đồng,hạc đồng,đồ thờ bằng đồng cao cấp.

Với đội ngũ nghệ nhân,nhà điêu khắc,thợ đúc đồng 30 người,chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi công việc theo hợp đồng,đáp ứng tiến độ,thời gian sản xuất và độ tinh xảo của những sản phẩm.

Liên hệ: ĐỒ Đồng Việt

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *