Tin tức

3 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà

Summary

Linh vật phong thủy có xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông. Đối với người Việt Nam, linh vật phong thủy không còn là khái niệm lạ lẫm gì bởi rất nhiều gia đình hay cơ quan, cửa hàng […]

Linh vật phong thủy có xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông. Đối với người Việt Nam, linh vật phong thủy không còn là khái niệm lạ lẫm gì bởi rất nhiều gia đình hay cơ quan, cửa hàng bày trí linh vật phong thủy trong nhà. Vậy việc bày trí này có những lợi ích gì? Cùng Đồ đồng Việt (đại lý lư đồng Dapha) điểm 10 lợi ích khi bày trí các loại linh vật phong thủy trong gia đình.

Tăng tài lộc vận khí

Tỳ Hưu bằng đồng và thiềm thừ bằng đồng là 2 linh vật phong thủy bằng đồng đứng đầu danh sách các linh vật phong thủy giúp tăng tài lộc vận khí cho gia chủ. Có lẽ cũng bởi vậy mà tỳ hưu và thiềm thừ được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trên ban thờ thần tài thổ địa tại gia hoặc tại công ty, cửa hàng, văn phòng…

Trấn trạch, hóa giải sát khí

Linh vật phong thủy được xem là những vật dụng trấn trạch, hóa giải sát khí rất tốt. Bày trí những linh vật phong thủy tại các hướng xấu, vị trí phạm phong thủy trong nhà để giúp xua đuổi hung khí, tà khí bảo vệ sức khỏe cho gia chủ đồng thời mang đến may mắn và tiền tài cho họ.

Tùy vào mục đích muốn hóa giải sát khí nào mà người ta sẽ lựa chọn những linh vật phong thủy phù hợp: tượng thanh long (tượng rồng), tượng sư tử, tượng rùa, tượng long quy, tượng hổ…

tượng rồng mạ vàng,rồng phong thủy

Dung hợp nhân duyên, tình cảm

Nhiều gia chủ còn dùng linh vật phong thủy để bày trí ở nhiều vị trí huyệt vị trong nhà để sát chế tính đào hoa của vợ hoặc chồng, giúp dung hòa nhân duyên tình cảm, bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

Một trong những linh vật phong thủy giúp giải trừ nạn đào hoa tốt nhất là tượng gà phong thủy bằng đồng. Với linh vật này bạn có thể bày trí ở huyệt đào hoa hoặc trong tủ quần áo đều có hiệu quả khắc chế rất tốt.

tượng gà tài lộc phong thủy

Bài trí linh vật phong thủy trong nhà hay tại nơi làm việc là rất tốt. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều về việc bày trí những vật dụng phong thủy này trong cùng một không gian sống. Đặc biệt khi bày trí, bạn cần phải có kiến thức am hiểu về cách bày trí sao cho đúng phong thủy (hướng bày trí, nơi bày trí…). Một số linh vật khi bày trí còn phải khai quang điểm nhãn mới phát huy được tác dụng phong thủy vốn có của nó còn không thì chỉ như những vật trang trí bình thường trong gia đình mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *